Posted by

Clip đáng suy ngẫm: Tình yêu đến từ trái tim

Trong tình yêu có những lúc bạn mải mê đuổi theo một người mãi chẳng thuộc về mình mà quên mất rằng vẫn còn ai đó luôn ở bên và sẵn sàng dang rộng vòng tay ôm lấy bạn.

Bộ phim ngắn mang tên ‘Tình yêu đến từ trái tim’ kể về chuyện tình yêu của cô gái xinh xắn tên là Yến. Yến rất yêu Quân – một công tử khá đào hoa nhưng lại bị anh chàng này bỏ rơi sau một thời gian yêu đương ngọt ngào. Cô gái nhỏ đã rất đau khổ và không thôi nhớ về những kỷ niệm đã qua của hai người. Yến cũng phát hiện ra rằng, có một chàng trai tên Ngốc luôn dõi theo và yêu thương mình thật lòng nhưng cô lại không hề có tình cảm với Ngốc.

Clip đáng suy ngẫm: Tình yêu đến từ trái tim

Yến rất yêu Quân

Một lần nọ, Yến nhận được liên lạc từ người yêu cũ. Cô rất lo lắng khi Quân bảo bị bệnh tim cần phải mổ và đã rất sung sướng khi Quân nói muốn quay lại. Yến hạnh phúc khi nhận được những món quà từ Quân, từ chiếc áo khoác, đôi găng tay và những lần dạo chơi, những lời hứa của chàng trai này. Cô không thể ngờ rằng, Quân đến bên cô chỉ vì lời hứa với Ngốc – muốn cô hạnh phúc, còn bản thân Quân đã có người mới.

Clip đáng suy ngẫm: Tình yêu đến từ trái tim

Nhưng anh chàng lại bỏ rơi cô để đến với cô gái khác nóng bỏng hơn

Thế nhưng, chính bản thân Quân cũng không thể ngờ rằng, người bạn gái mới của mình đến với cậu không phải vì tình yêu. Clip khép lại bằng hình ảnh Quân ngã khuỵu khi phát hiện người mình yêu phản bội còn Yến chấp nhận tình yêu của Ngốc.

Clip đáng suy ngẫm: Tình yêu đến từ trái tim

Cuối cùng Yến chấp nhận tình yêu đến từ trái tim của Ngốc.

Với nhiều tình tiết bất ngờ, cảnh quay đẹp… và đặc biệt là sự diễn xuất khá đạt của hai nhân vật chính Hoàng Yến Chibi và Mạnh Quân, clip mang đến cho người xem nhiều cảm xúc từ ngọt ngào đến cay đắng của tình yêu.

Trong tình yêu, có những lúc bạn mải mê đuổi theo một người mãi chẳng thuộc về mình mà quên mất rằng vẫn còn ai đó luôn ở bên và sẵn sàng dang rộng vòng tay ôm lấy bạn, bảo vệ và che chở cho bạn. Những lúc ấy, rất có thể bạn sẽ đánh mất người yêu thương mình thật lòng.

Thật may nhân vật Ngốc trong clip đã dùng trái tim yêu mãnh liệt của mình giúp cô gái nhận ra ai mới là người yêu mình thực sự. Clip mang đến thông điệp, tình yêu nên xuất phát từ trái tim và khi yêu ai đó bằng cả trái tim mình, rồi bạn sẽ nhận được điều xứng đáng.

Theo Lê Thạch/Baodatviet.vn

0 2 4533 09 February, 2014 Cảm xúc, Clip hay, Home February 9, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud