Mong Em Sẽ Có Một Cuộc Sống Tốt

Tôi và cô ấy quen nhau gần 3 năm tình cảm thật tốt đẹp tôi và cô ấy đã quyết định đi làm xa, thời gian đầu mọi chuyện thật tốt đẹp, nhưng khi sống chung với nhau được 1 thời gian thi tôi mới nhận ra tôi và cô ấy không hợp nhau, Tôi rất thương cô ấy nên đã cố gắng thay đổi bản thân để làm vừa lòng cô ấy nhưng  càng nuông chiều cô ấy thì cô ấy lại càng khó khăn cọc cần bực bội với mình hơn đầu óc tôi lúc đó rất hổn loạn không biết có nên dừng lại hay tiếp tục chịu đựng. Một thời gian sao vì chuyện gia đình nện tôi đã quyết định về nhà bỏ cô ấy ở đó làm 1 mình. Thời gian đầu cô ấy còn liên lạc với tôi rất thường xuyên nhưng sự liên lạc đó càng ngày càng ít đi, chỉ 1 thời gian sau hình như không còn liên lạc nữa.

Lúc đó tôi rất đau buồn và hổn loạn tôi muốn quên em đi gì tôi nghĩ rằng em và tôi không hợp nhau níu tiếp tục sau này sẽ  càng đau khổ. Nhưng tôi vẩn chờ đợi mong chờ ở em một điều gì đó, tôi mong em sẽ thay đổi và quay về bên tôi.

Và 1 ngày ước mơ cũng thành sự thật tôi nhận được 1 cú điện thoại của em, cô ta nói cô ta đã nghỉ làm và cô ta không biết đi đâu. Tôi quyết định kêu cô ấy về nhà tôi ở và làm phụ quán ăn của gia đình tôi, va cô ấy cũng chấp nhận cô ta đã về, tôi và gia đình tôi rất thương cô ấy tôi dành hết tình cảm của tôi để chăm sóc lo lắng cho cô ấy, nhưng tôi thấy cách cư sử của cô ta với tôi không còn 1 tí quan tâm gì đến tôi hết, tôi đã tìm hiểu 1 số bạn bè và tôi cũng đã biết thời gian cô ta sống 1 mình trên đó cô ấy đã ở chung với  đám bạn, và đã bất đầu đi chơi ăn nhậu với đám bạn đó, tôi đã biết em lừa dối tôi rất nhiều chuyện nhưng tôi không quan tâm, tôi bỏ qua tất cả. Tôi càng  quan tâm tới em nhiều hơn càng lo lắng cho em nhiều hơn. Nhưng tôi cảm nhận em với tôi có 1 khoảng cánh khoảng cách đó càng ngày càng xa hơn khi em nói em phải về quê thăm gia đình tôi chấp nhận và tôi cũng cho em một số tiền để em về đưa cho gia đình.

Khi em về được 2 ngày thì tôi mới biết em đã lừa dối tôi thêm 1 lần nữa gì cô ta không có về quê mà lên những người bạn của cô ta chơi. Tôi cảm thấy rất buồn tôi muốn bỏ mặc kệ cô ta, nhưng trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ và rất lo cho cô ấy. Tôi đã quyêt định nhắn tin cho cô ta hỏi thật về tình cảm của cô ta dành cho tôi, lúc đầu cô ấy không trả lời tôi phải lập lại nhiều lần câu hỏi thì cô ta đã trả lời cô ấy nói. ( ”em không còn cảm giác khi ở bên anh nữa, em không thể sống cùng anh em biết gia đình anh và anh thương em nhiều lắm nhưng em không thể sống tiếp tục cùng anh, em không muốn tiếp tục lừa giạt tình cảm của anh”). Tôi đọc xong tin nhắn đó tôi hình như chết lặng tôi cứ suy nghỉ không lẻ tình cảm của tôi dành cho cô ta và sự quan tâm cua tôi với cô ấy là chưa đủ hay sao tôi cảm thấy rất buồn.

Và tôi cũng chia tay với em tôi không cảm thấy hận gì đã đặc quá nhiều tình cảm vào em, mà thay vào đó tôi càng lo cho em không biết cuột sống của em sau này sẽ ra sao, tôi sợ sau này em sẽ chịu cực chịu khổ tôi sợ sau này khi em quen người khác rồi người ta phụ bạc em. Tôi vẫn âm thầm quan tâm tới em không phải muốn em quay lại mà tôi chỉ mong em sẽ có 1 cuộc sống tốt và sẽ có 1 người tốt hơn tôi, yêu em hơn tôi và có thể lo lắng cho em chọn đời.

0 0 2758 11 February, 2014 Blog, Cảm xúc February 11, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud