Posted by

7 dấu hiệu của một người đàn ông tốt

7 dấu hiệu của một người đàn ông tốt

1.Anh ấy tôn trọng tất cả phụ nữ

nhung-nguoi-thua-ke-the-heirs-tron-bo-1-1

Đây là dấu hiệu nhận biết một người đàn ông tốt. Một người đàn ông mà có thái độ xúc phạm và không tôn trọng những người phụ nữ mà anh ta quen biết hay đã tiếp xúc thì chứng tỏ anh ta cũng sẽ làm thế với bạn. Và tất nhiên là khi anh ta đối xử với họ tốt, luôn tôn trọng và lịch thiệp với mọi người thì anh ta cũng sẽ làm thế với bạn.

2.Anh ấy luôn lắng nghe lời bạn

Mỗi khi bạn nói gì, anh ấy luôn lắng nghe quan điểm và không ngắt lời bạn. Nếu anh ấy không đồng ý với điều bạn nói, anh ấy sẽ không nói rằng bạn đã sai mà chỉ gợi ý một vài phương án khác cho bạn. Đây là sự thể hiện thái độ hiểu biết và tôn trọng đúng mực mà anh ấy dành cho chị em.

3.Anh ấy yêu mẹ nhưng không phải là con rối trong tay bà

Một người đàn ông yêu mẹ cũng có nghĩa là người yêu vợ và con trong tương lai. Tuy nhiên, nếu anh ấy hoàn toàn nghe theo lời mẹ thì đó không phải là một điều tốt, bởi điều đó chứng tỏ anh ấy không có lập trường. Còn ở đây, anh ấy không phải là một con rối nhất nhất nghe lời mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chàng sẽ không phải là một chỗ dựa vững chắc cho bạn.

4.Anh ấy yêu con vật nuôi

Người đàn ông yêu con vật nuôi như chó mèo.. chứng tỏ là người có tình cảm và biết yêu thương mọi người. Ngược lại, nếu anh ta suốt ngày hành hạ hoặc không có cảm tình với động vật thì chứng tỏ anh ấy là một gã thô lỗ và không đáng tin.

5.Anh ấy không bao giờ ra lệnh hay bắt bạn phải thay đổi điều gì

Anh ấy yêu con người thật của bạn và không có ý định biến bạn thành một người theo ý của anh ấy. Điều này thể hiện thái độ trân trọng mà anh ấy dành cho bạn. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào người đàn ông như vậy.

6.Anh ấy luôn phấn đấu cho công việc

Một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình luôn phấn đấu hết mình cho công việc để mang lại điều tốt đẹp cho gia đình mình, để vợ con hạnh phúc. Do đó, nếu bạn thấy anh ấy mải mê cho sự nghiệp thì cũng đừng trách gì chàng, đó là dấu hiệu của một người đàn ông tốt.

7.Anh ấy luôn ủng hộ bạn trong công việc

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn hay trở ngại trong công việc, chàng đều giúp đỡ và đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Hãy tin tưởng ở người đàn ông như vậy, đó là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn.

0 5 2690 22 February, 2014 Gia đình, Home, Mách nhỏ February 22, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud