Posted by

For you!

Gửi tình yêu của em!

Em là con gái, chẳng khác các cô gái khác ở điểm nào cả! Nếu em có nói rằng em khác họ, chỉ thể là khác vì em yêu anh thôi. Còn những thứ còn lại khác thì em vẫn giống họ mà thôi!

Anh này, em cũng giận được, buồn được và cũng khóc được a ạ. Con gái mà, đâu phải chuyện gì họ cũng có thể nói ra cơ chứ. E cũng vậy. E nghĩ rằng dù có yêu nhau thì cũng nên giữ cho nhau 1 khoảng trời riêng tư nhất định nào đó. Để ở khoảng trời đó, mỗi người cả anh và em có thể tự do thả hồn để phiêu. Như vậy, chúng mình không có cảm giác gượng ép hay e dè gì cả. Ai cũng vậy thôi, họ đều có những tâm sự, những suy nghĩ của riêng mình và đồng nghĩa với đó là học không muốn những chuyện đó ai biết cả. Em cũng vậy. E vẫn chia sẻ, tâm sự với a mọi điều nhưng có những chuyện e không biết bắt đầu chia sẻ từ đâu cho a cả, có thể nó rất khó nói với e nhưng e nghĩ chuyện đó mình nên giữ cho riêng mình mà thôi. Trong cuộc sống này, có những chuyện nên giữ cho riêng mình, biết đâu nói ra rồi thì ngay sau đó mình lại hối hận thì phải làm sao? Mà nói ra rồi thì có chuyển biến, thay đổi được gì không nhỉ? Không đúng không a? Thế nên anh hãy cho e giữ là của riêng mình em nhé! Để nó cứ ở trong cái khoảng trời vô tư lự của riêng em!

Anh biết không nhỉ? Con gái í, họ hay mộng mơ và hay luyên thuyên lắm. Ngồi đây thôi nhưng họ có thể nghĩ ra trăm nghìn viễn cảnh khác nhau của 1 việc nào đó. Chính thế nên trong họ lúc nào cũng muốn và ao ước cuộc đời mình giống như cô nàng lọ lem trong phim Hàn Quốc đó a.  Nhưng cái gì nó cũng phải thực tế nên mọi thứ cứ được tạm gác lại khi con gái ngoảnh mặt nhìn về thứ gọi là hiện tại. Em cũng hay mơ mộng lắm, mơ mộng về nhiều thứ. Nhưng cũng nếm trải nhiều  cái thở dài và nỗi thất vọng vì cái mơ mộng của mình thật vô duyên.

Anh ơi! Em cũng muốn làm theo những thứ người mình yêu thích lắm. Cố gắng lắm, nhưng cũng có khi anh chẳng hề cảm nhận được những sự thay đổi đó và luôn bảo em rằng : Em không thay đổi gì cả! Chưa lần nào nghe theo a! Lúc đó thực sự em buồn lắm vì mọi thứ mình cố gắng đều trở thành vô nghĩa hết. Nhiều khi em muốn dành khoảng thời gian để nghĩ về mọi chuyện. Không biết yêu anh e có nhỡ làm gì sai không, và việc a bên e có tốt không nữa??

0 2 2308 19 February, 2014 Blog, Cảm xúc February 19, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud