Posted by

Cung hoàng đạo được nhiều người biết đến và hâm mộ nhất

cung-hoang-dao-thien-yet

Hạng 1: Thiên Yết
Thiên Yết luôn ẩn chứa điều gì đó dưới vẻ mặt bình tĩnh đầy lôi cuốn của mình. Bạn khiến mọi người cảm thấy thật bí ẩn, hấp dẫn và khi bạn cất tiếng nói, ai cũng lắng nghe một cách say mê như muốn nuốt lấy từng lời. Bạn cũng biết được giá trị của mình và tự hào vì nó.

Hạng 2: Song Tử
Song Tử cực dễ gần, rạng rỡ và tươi tắn như ánh mặt trời khiến người khác bị thu hút. Bạn cũng thích tán tỉnh và làm xiêu lòng mọi người bởi vẻ lôi cuốn của mình.

Hạng 3: Sư Tử
Sư Tử ấm áp, chở che, hài hước, duyên dáng, vốn được sinh ra để trở thành một ngôi sao.

Hạng 4: Nhân Mã
Ở Nhân Mã hội tụ đầy đủ những điều tốt đẹp trong cuộc sống: tính hiếu kỳ, ham hoạt động, lạc quan và thích du hành đó đây. Ai cũng muốn trở thành một phần cuộc đời của chú ngựa bất kham nhưng tự do này.

Hạng 5: Bảo Bình
Được ví như chú mèo điềm tĩnh, Bảo Bảo được mọi người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài rất “ngầu” và tư duy cực kỳ sắc bén.

Hạng 6: Song Ngư
Ngư Ngư thích sáng tạo và mơ màng, mọi người yên mến nhưng cũng cực ghen tỵ với bạn vì khả năng tưởng tượng bay bổng.

Hạng 7: Thiên Bình
Thiên Bình nền nã, điềm đạm và quyến rũ, thế nhưng cũng chính vì sự nhẹ nhàng đó khiến Bình Nhi bị tụt hậu trong cuộc đua giành lấy sự chú ý của các cung hoàng đạo.

Hạng 8: Kim Ngưu
Kim Ngưu bị khiển trích vì trong khi mọi người đang bận rộn và cần những ý tưởng nhanh chóng thì tên này lại chỉ ngồi cắm rễ một chỗ và lười biếng cho dù việc đó có liên quan tới hắn hay không.

Hạng 9: Bạch Dương
Ngược với con Trâu ở trên, tên Cừu lại rất là xông xáo trong những dịp thế này, ấy vậy mà mọi người lại cho là hắn đang nổi giận và công kích mình, trong khi thực sự hắn ta lại thấy mình thật dũng cảm và táo bạo!

Hạng 10: Xử Nữ
Là cung hoàng đạo theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ bị người khác đánh giá là nhàm chán vì với họ, hoàn hảo đơn giản chỉ là không thể tiến xa thêm được nữa.

Hạng 11: Cự Giải
Bé Cua quá ư thất thường, nhút nhát và nhạy cảm. Bé sợ hãi và tránh xa người lạ, điều đó khiến bé trở nên thật tẻ nhạt.

Hạng 12: Ma Kết
Được xem trọng trong những mối quan hệ với bạn bè, gia đình và tình cảm, thế nhưng Kết Kết cũng không thoát khỏi tình cảnh của hai cung liền trước khi bị mọi người đánh giá là chẳng có gì hấp dẫn vì họ lúc nào cũng gánh lấy trách nhiệm của người khác về mình.

Hạ Thảo (st)

0 1 4532 30 March, 2014 Bói vui March 30, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud