Posted by

Chương trình thiện nguyện đến thăm bé Quỳnh Như

Kính gửi: Quý bạn đọc, quý Mạnh thường quân cùng tất cả các bạn thành viên Đồngcảm.vn!

Như Đồng cảm từng đưa tin về hoàn cảnh bé Quỳnh Như mới 9 tháng tuổi đã mắc 4 căn bệnh nguy hiểm: Thông liên thất, cao áp phổi, suy tim, viêm phổi mà hoàn cảnh gia đình bé hiện rất khó khăn, ngặt nghèo cần sự giúp đỡ Bé chín tháng tuổi mang bốn chứng bệnh nguy hiểm cần giúp đỡ.

Chương trình thiện nguyện đến thăm bé Quỳnh NhưBé Quỳnh Như đang nằm điều trị tại bệnh viện nhi đồng I

Bé Đoàn Trần Quỳnh Như lúc mới sinh ra vẫn khỏe mạnh bình thường, đến khi bé được bốn tháng tuổi thì bất ngờ trên cổ và hai bên vai của bé nổi rất nhiều u nhọt, thấy bất thường nên gia đình đem bé đến bệnh viện nhi đồng I để điều trị.

Trong 5 tháng điều trị bệnh cho bé số tiền đã lên đến 30 triệu đồng, con số này thật lớn đối vơi đồng lương công nhân ít ỏi của anh Nguyện và Chị Mai (bố mẹ của bé). Đến hôm nay thì anh chị đã thật sự kiệt quệ, ngặt nghèo, có lúc anh chị phải đi xin từng bữa cơm từ thiện, ăn cháo gói để chóng chọi cùng con qua tháng ngày.

Hoàn cảnh của gia đình bé Quỳnh Như hiện đang vô cùng khó khăn vì vậy Đồng cảm tha thiết kêu gọi sự chung tay, chia sẻ giúp đỡ của Quý Mạnh thường quân, quý bạn đọc để bé Quỳnh Như được tiếp tục điều trị bệnh. Trước tiên, Đồng cảm xin trích 1,000,000 đồng từ quỹ từ thiện của nhóm để ủng hộ bé Quỳnh Như.

Nhóm thiện nguyện Đồng cảm sẽ có một chuyến đến thăm bé Quỳnh Như và trao tận tay gia đình bé Quỳnh Như số tiền mạnh thường quân ủng hộ giúp đỡ.

Hiện tại bé Quỳnh Như vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1, đến ngày 30/3 nếu bé vẫn chưa xuất viện thì nhóm sẽ đến đó thăm bé, còn nếu bé đã xuất viện về nhà thì nhóm sẽ xuống dưới nhà bé ở địa chỉ: 138, khu vực I Thị Trấn Hiệp Hòa huyện Đức Hòa tỉnh Long An để thăm bé và gia đình.

Mọi sự giúp đỡ cho hoàn cảnh bé Quỳnh Như xin vui lòng gửi về:

Địa chỉ: Số 398/1, Lê Văn Sỹ, P14, Quận 3, Điện thoại : 08 3931 6053 hoặc 098 567 4772 (C.Nguyệt)

Tài khoản ngân hàng:

1/ Ngân hàng Đông Á: Số tk: 0101705154 – chủ TK Dín Chí Thành

2/ Ngân hàng Vietcombank: Số TK: 0071004831786 – chủ TK Dín Chí Thành

Lưu ý: Khi chuyển khoản nhớ ghi rõ: Ủng hộ bé Quỳnh Như hoặc Giúp đỡ bé Quỳnh Như để Đồng cảm nhận biết!

P/S: Các bạn tình nguyện viên Đồng cảm thân mến!

7 giờ sáng chủ nhật (30/3) chúng ta tập trung tại văn phòng Đồng cảm số 398/1 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3 để cùng đi thăm bé. Những ai ở xa không lên kịp thì có thể lên từ tối thứ 7 và ngủ lại văn phòng.

Bên cạnh đó, trong chuyến đi lần này chúng ta sẽ cùng nhau họp mặt, giao lưu và đề ra một số kế hoạch thiện nguyện sắp tới. Vì vậy sau khi thăm bé Như xong chúng ta cùng đi xuống nhà của chị Cẩm Vân (một thành viên Đồng cảm) ở số 320, Âp 2, Đức Hòa Đông- Đức Hòa- Long An.

Phương tiện đi lại là xe máy, những ai không có xe thì liên hệ với các bạn khác để đi nhờ xe. Tất cả các thành viên đều phải mặc áo đồng phục, những ai chưa có thì liên hệ để được mượn áo.

Đây là một dịp rất quan trọng để các thành viên Đồng cảm cùng nhau đề xuất ý tưởng và có hướng đi đúng đắn trên con đường thiện nguyện, vì vậy Đồng cảm rất mong các thành viên tham gia đông đủ và tích cực.

Để đăng ký tham gia các bạn có thể đăng ký bằng cách comment bên dưới hoặc nhắn tin cho chị Nguyệt  ( SĐT: 098 567 4772) tên và số điện thoại của các bạn. Hoặc các bạn có thể vào facebook của chị Nguyệt để nhắn tin đăng ký:
 https://www.facebook.com/nguyetdinhkhoi

Thân ái!

Nhóm thiện nguyện Đồng cảm

 

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud