Posted by

Đồng cảm đến thăm vợ chồng anh Lâm Hoàng ở Củ Chi

Sáng ngày thứ 7-19/4, Đồng cảm đã liên hệ với vợ chồng bệnh nhân anh Lâm Hoàng thì Đồng cảm được biết anh Hoàng đã xuất viện về ở dưới một ngôi chùa do một người quen giới thiện tận Củ Chi. Từ thông tin địa chỉ anh Hoàng cho, nhóm tức tốc lên đường, mang theo những tấm lòng của các mạnh thường quân gửi gắm.

Khi chúng tôi đến, anh Hoàng đã được nhà chùa bố trí cho một chỗ ở vừa thông thoáng, sạch sẽ, vừa có người trông giúp, vệ sinh vết thương. Hỏi thăm bệnh của anh thì mọi người nói Bác sỹ đã mổ xong rồi, giờ chỉ về vệ sinh và dưỡng thương là sẽ lành, thế nhưng anh vẫn phải nằm một chỗ chưa thể di chuyển được. Chúng tôi phấn khởi biết bao, chỉ mong sao anh chóng khỏe và sớm đi lại được.

Đồng cảm đến thăm hoàn cảnh vợ chồng anh Lâm Hoàng ở Củ Chi

Bên cạnh hỏi thăm sức khỏe của anh Hoàng thì nhóm còn tặng quà và tổng số tiền MTQ đã gửi gắm, ủng hộ cho anh là 7.300.000 đồng. Nhận được số tiền này cả anh và chị vợ đều rất vui mừng. Anh chị đã nhờ Đồng cảm chuyển lời cảm ơn đến tất cả các MTQ đã sẽ chia, giúp đỡ vợ chồng anh.

Đồng cảm đến thăm hoàn cảnh vợ chồng anh Lâm Hoàng ở Củ Chi

Đồng cảm trao quà và số tiền 7,300,000 đến vợ chồng anh Lâm Hoàng

Nhóm cũng ngồi trò chuyện với chị vợ anh, nhưng có lẽ do cái nghèo, cái ốm đau bệnh tật lẫn nỗi lo toan đã khiến chị héo hon, ốm yếu đi rất nhiều. Khi hỏi về thông tin về bệnh tình của anh, chị đều không biết.

Đồng cảm đến thăm hoàn cảnh vợ chồng anh Lâm Hoàng ở Củ Chi

Lúc cả nhóm chào ra về, chị vợ anh Hoàng nắm tay các bạn nói lời và rơm rớm nước mắt. Nhóm hứa hẹn sẽ về thăm lại anh chị một ngày gần nhất!

Nhóm thiện nguyện Đồng cảm xin được thay mặt vợ chồng anh Lâm Hoàng gửi lời cảm ơn đến tất cả các Mạnh thường quân xa gần đã ủng hộ tiền giúp đỡ hoàn cảnh vợ chồng anh. Hiện tại dù anh đã được về chùa tự chăm sóc nhưng nửa tháng vẫn phải đến bệnh viện tái khám một lần. Vì vậy những ai muốn tiếp tục giúp đỡ anh thì Đồng cảm luôn sẵn lòng mang đến tận tay cho vợ chồng anh.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Địa chỉ: Số 398/1, Lê Văn Sỹ, P14, Quận 3, Điện thoại : 08 3931 6053 hoặc 098 567 4772 (C.Nguyệt)

Tài khoản ngân hàng:

1/ Ngân hàng Đông Á: Số tk: 0101705154 – chủ TK Dín Chí Thành

2/ Ngân hàng Vietcombank: Số TK: 0071004831786 – chủ TK Dín Chí Thành

Lưu ý khi chuyển nhớ ghi rõ là Ủng hộ vợ chồng anh Lâm Hoàng

Thân ái!

Nhóm thiện nguyện Đồng cảm

0 0 5223 21 April, 2014 Hoạt động xã hội, Hoạt động Đồng cảm April 21, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud