Posted by

Chương trình: Đêm nhạc gây quỹ từ thiện nhằm Ngày Của Mẹ 11/5

CHỦ ĐỀ: TÌNH MẸ 

Thực hiện: Nhóm thiện nguyện Đồng cảm

Thời gian: Từ 19h đến 23h ngày 11/5/2014 (tối chủ nhật)

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt mấy mươi năm qua….

Nhân dịp lễ “Ngày Của Mẹ” năm nay, nhóm Thiện Nguyện Đồng Cảm sẽ tổ chức chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề vể MẸ tại quán cà phê Up-số 269 Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận, TP HCM.

I/ Mục đích và ý nghĩa chương trình:

Nhóm thiện nguyện Đồng cảm hiện đang là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận hoàn toàn, chúng tôi thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn, trao tặng quỹ học bỗng cho trẻ em và phát những bữa ăn miễn phí cho những bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện….

Đêm nhạc không chỉ giúp chúng ta có thể ngồi lại bên nhau để thưởng thức những ca khúc về mẹ, được sống lại những cảm xúc yêu thương, khơi dậy sự biết ơn đến mẹ, người đã nuôi dưỡng chúng ta từ thể chất lẫn tâm hồn.

Chương trình: Đêm nhạc gây quỹ từ thiện nhằm Ngày Của Mẹ 11/5

Bên cạnh đó, với ước nguyện ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, làm được nhiều dự án từ thiện to lớn hơn,  thời gian qua nhóm đã có rất nhiều hình thức để gây quỹ từ thiện như: bán bắp, bán quần áo cũ, bán báo…, mới đây nhóm đã đề xuất ý tưởng là tổ chức đêm nhạc do chính các thành viên tình nguyện của nhóm thể hiện và một số ca sỹ,  nghệ sỹ khách mời đóng góp cho chương trình.

II/ Hình thức vận động:

Nhóm sẽ biểu diễn đêm nhạc tại quán cà phê  Up – số 269, Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận.

Đêm diễn hoàn toàn không bán vé mà chỉ nhận điện thoại đặt chỗ trước nhằm kiểm soát lượt khách đến và dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho mọi người. Tùy vào tấm lòng của quý mạnh thường quân, dù là ủng hộ bao nhiêu nhóm cũng rất hoan hỷ.

III/ Nội dung chương trình:

- Các tiết mục đơn và song ca chủ đề về mẹ

- Hai vở kịch, một bi kịch, và một hài kịch

- Cùng một số tiết mục khác..

IV/ Đăng ký tham dự:

Để tham dự chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện của Đồng cảm các bạn có thể comment tên, số điện thoại và số ghế. Hoặc cũng có thể nhắn tin về số điện thoại 098 567 4772 (Chị Nguyệt)

Để đêm nhạc được diễn ra thành công tốt đẹp, Đồng cảm rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người!

Thân ái!

Nhóm thiện nguyện Đồng cảm

0 2 9872 07 May, 2014 Hoạt động xã hội, Hoạt động Đồng cảm May 7, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud