Posted by

Thương là thương cả đời.Yêu là yêu dài lâu

Một ngày có một cô gái bé nhỏ đến từ một nơi thật xa xôi, cô tìm đến chàng trai của mình, đến tìm tình yêu của mình. Hi vọng gặp chàng trai ấy cô sẽ có câu trả lời cho cuộc sống mà bấy lâu cô mong chờ. Cô không ngờ và cũng thật hạnh phúc khi tất cả mọi thứ cô mong muốn đều nằm ở anh. Anh người cô gọi là hạnh phúc, anh người  cô nhớ đến mỗi ngày, anh thứ ngọt ngào nhất mà cô có được.

Có thứ hạnh phúc gọi là yêu xa.

Có thứ ngọt ngào như viên kẹo ngọt anh gửi tặng cho cô.

Có thứ  cảm xúc len lói nhẹ nhàng mỗi ngày khi nghĩ về nhau.

Người ta nói sau những xô bồ của cuộc sống thì  ai cũng cần 1 nơi bình yên để quay về, và cô mong chờ đó là anh.Tình yêu vốn dĩ là gì? Tình thương vốn dĩ là gì? Có phải tất cả chỉ là vì 1 lời ước hẹn ngày nào đó khi thức dậy người ta nhìn thấy đầu tiên chính là người ta thương, người ta yêu…

Có một người duy nhất để thương và nhớ

Có một người duy nhất để khóc và đau.

Có một người duy nhất để tìm về.

Tình yêu..cảm giác sâu đậm này em  đã tưởng mình sẽ không thể yêu ai như vậy nữa, không thể đớn đau được nữa.Cái thứ tình cảm mà chính bản thân mình đã cố gắng chạy trốn và cũng cố gắng kiếm tìm..Không ngờ một ngày anh lại mang đến những điều ấy.

Ngày mà chúng ta có thể nắm tay nhau đi khắp các con đường.

Ngày mà mỗi sáng thức dậy ánh mắt em nhìn thấy anh đầu tiên.

Ngày mà nụ cười anh là thứ em muốn nhìn thấy mỗi ngày

Ngày mà ta sẽ thuộc về nhau.

Ngày ấy sẽ không xa phải không anh.

Ta chọn cách yêu xa để những mong nhớ khắc khoải càng làm ta thấy cần nhau hơn.  Khoảng cách sẽ không xa nếu 2 người cùng nhìn về một hướng. Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau, mới thấm thía hai chữ “đợi chờ”.

Yêu xa là buồn lắm đấy..Đôi khi nỗi buồn được xuất phát từ 2 trái tim từ 2 nơi xa lắm cũng hạnh phúc lắm .Ta chọn 1 tình yêu xa, chọn lấy những nỗi nhớ cứ cồn cào hàng ngày, chọn lấy những ngày một mình chờ anh.

Em không muốn anh nhớ em trong tất cả thời gian anh có.

Em chỉ hy vọng hình ảnh em vẫn ở đó, trong trái tim anh. Em chỉ cần là 1 phần của gia đình anh yêu thương, 1 phần nhỏ của bạn bè mà anh trân trọng, 1 phần be bé của cuộc sống mà anh đang trải qua, và là 1 chút gì đó làm nên sự nghiệp mà anh đang hướng tới.

Em chưa bao giờ mong muốn một người đàn ông hoàn hảo. Em chỉ mong sao có được một người đàn ông bình thường, yêu mình một cách bình thường mà vẫn “đủ điên đảo” thôi.

Em không mong anh có thể cho em mọi thứ em muốn, em chỉ mong sao anh có thể chia sẻ với em những thứ anh có… dù là điều đó thực sự rất nhỏ nhoi. Em không thích anh hứa hẹn những điều xa vời, em chỉ cần anh sẽ làm những điều anh đã nói. Em càng không cần anh yêu em nhiều hơn em yêu anh. Em chỉ mong chúng ta yêu nhau “đủ”. Đủ cho hiện tại . Đủ cho tương lai.

Biết không người em thương. Thương là thương cả đời, yêu là yêu dài lâu. Cà rốt

0 2 2446 26 May, 2014 Bạn trẻ, Tâm sự May 26, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud