Posted by

Một quyết định khó khăn…

Tôi năm nay 25 tuôi, là một người khá là kén chọn người yêu theo như bạn bè và xã hội suy ngĩ. tôi cũng ko bao giờ tưởng tượng được mình sẽ rơi vào bế tắc 1 cách trớ trêu thế này.

Suffering

Tôi quen e trên mạg va như người ta thường nói tình online Rất ít có kết cục tốt đẹp. Nhưng với tôi thì khác lúc đầu nói chuyện tôi không để ý lắm đến e nhưng dần dần gần 1 năm nói chuyện tôi thấy thích e bởi cách nói chuyện rất hồn nhiên và vô tư và chuyện gì đến cũng sẽ đến tôi yêu e. Oái ăm thay lúc tôi tỏ tình thì e lại bảo là a đừng yêu e vì e trót dại có con với người đã có vợ. E đã rất hận người đó đã lừa dối e và e chấp nhận nuôi con chứ ko chấp nhận người đàn ông đó dù anh ta đã li hôn với vợ.

E ấy đã rất đau khổ và không muốn tôi yêu 1 người con gái ko chồng mà có con như e vì e sợ liên lụy tới tôi. E cung chưa bao giờ dám yêu 1 ai khác và đúng nghĩa là tôi đang yêu đơn phương
Riêng bản thân tôi sau khi nghe e kể thì tôi lại thấy yêu và thương e hơn. Sau 1 đêm suy nghĩ tôi muốn là người hàn gắn vết thương cho e và làm cha đứa con của e với người đàn ông kia. Nhưng có 1 điều là chắc chắn bố mẹ tôi sẽ ngăn cấm vì chị dâu hiện tại của tôi cung là 1 người đã từng bị như vậy. 1 gia đình 3 người con trai mà có tới 2 người con lấy vợ như vậy thì có bố mẹ nào chịu nổi không.
Tôi yêu e rất nhiều nhưng bố mẹ sẵn sàng từ mặt nếu như tôi không chịu nghe lời khuyên của bố mẹ vì a trai đã ra khỏi nhà dc 2 năm rồi nên tôi biết sự cứng rắn của bố tôi như thế nào. Dư luận xã hội tôi không sợ, tôi chỉ sợ nước mắt của mẹ và nỗi khổ của bố mà thôi.
Tôi mong mọi người hãy cho tôi 1 lời khuyên chân thành nhất là tôi nên tiếp tục theo đuổi tìm hanh phúc cho mình hay là dừng lại đúng lúc để khỏi làm đau khổ cha mẹ mình
0 4 8131 24 July, 2014 Bạn trẻ, Tâm sự July 24, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud