Posted by

Ban Chủ Nhiệm Đồng Cảm

I/ CHỦ NHIỆM ĐỒNG CẢM: ĐÀO THỊ MINH LỆ (NGUYỆT ĐÌNH KHÔI)

IMG_2315

Sinh Năm: 1987

Facebook: Nguyệt Đình Khôi: https://www.facebook.com/nguyetdinhkhoi

Nghề nghiệp: Biên tập viên

Sứ mệnh: Là người chịu trách nhiệm điều hành tất cả các hoạt động thiện nguyện và  đề ra tầm nhìn, chiến lược cho Tổ Chức Từ Thiện Đồng cảm,  Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ học trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông-truyền hình, tuy nhiên nhận thấy công việc đó chưa phù hợp với lý tưởng, niềm đam mê của mình nên Minh Lệ đã mạnh dạn chuyển hướng hoàn toàn qua con đường thiện nguyện, Minh Lệ từng tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện của các đội, nhóm từ thiện ở TPHCM. Năm 2012, Minh Lệ chính thức đảm nhiệm vị trí chủ nhiệm Đồng cảm.

II/ TRƯỞNG BAN NHÂN SỰ: TRẦN HỚN

10885351_831866996866858_4232831700137906318_n

Sinh Năm: 1988

Facebook: Trần Hớn: https://www.facebook.com/tranhon1988@gmail.com

Nghề nghiệp: Kỹ thuật viên tin học tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Liên Anh

Sứ mệnh: Trong một lần vô tình biết đến và tham dự sự kiện Đêm Nhạc Gây Quỹ  Từ Thiện  do Đồng Cảm tổ  chức vào tháng 5/2014, Trần Hớn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho Đồng Cảm. Sau đó, Trần Hớn tham gia tình nguyện rất tích cực, bất cứ hoạt động nào của Đồng Cảm đều có mặt đầy đủ. Hiện Trần Hớn đang đảm nhận vai trò quản lý,chăm sóc các thành viên, tình nguyện viên, thu hút các thành viên mới tham gia.

III/ TRƯỞNG BAN HẬU CẦN: LÊ THỊ NGỌC OANH

10748720_299000013630187_2127249306_n

Sinh năm: 1983

Facebook: Fiona Oanh: https://www.facebook.com/fiona.oanh

Nghề nghiệp: chủ quán Trà Sữa Hoa Anh Đào

Sứ mệnh: Với vai trò Trưởng ban hậu cần Đồng Cảm, Fiona Oanh phụ trách những công tác chuẩn bị hậu cần cho mỗi chương trình thiện nguyện của Đồng Cảm, chăm lo ăn uống, đi lại cho các thành viên khi tham gia chương trình, bởi vậy mà các thành viên đã đặt cho Fiona một biệt danh rất gần gũi “Gấu Mẹ Đáng Yêu”. Nhiệt tình, tốt bụng và giỏi quán xuyến mọi việc nên Fiona luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là hậu phương vững chắc của Đồng Cảm.

IV/ TRƯỞNG BAN TRUYỀN THÔNG-HÌNH ẢNH: NGUYỄN HỮU NHƠN

nhon

Sinh năm: 1992

Facebook: Huu Nhon Nguyen: https://www.facebook.com/huunhon.nguyen.98

Nghề nghiệp: Nhân viên kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Kinh Đô

Sứ mệnh:  Mặc dù tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nhưng lý tưởng sống của Hữu Nhơn lại là những chuyến đi tình nguyện, cộng với niềm đam mê nhiếp ảnh nên  chàng trai ấy đã nguyện đồng hành cùng Đồng Cảm, cống hiến tài năng và công sức của mình giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn,  đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa…

Hiện Hữu Nhơn đang đảm nhiệm Trưởng Ban Truyền Thông – Hình Ảnh, chịu trách nhiệm về hình ảnh, đề ra chiến lược truyền thông, gây quỹ cho Đồng Cảm trong các chương trình, sự kiện thiện nguyện.

V/ TRƯỞNG BAN SỰ KIỆN: TRẦN THỤC VY

thuc vy2

Sinh Năm: 1988

Facebook: Thục Vy Trần: https://www.facebook.com/thucvytran

Nghề nghiệp: nhân viên sự kiện tại Đất Việt VAC,

Sứ Mệnh: Từ khi còn học đại học, Thục Vy đã tham gia vào ban chủ nhiệm của một CLB và thường xuyên đứng ra tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bạn sinh viên. Từ trãi nghiệm đó, Thục Vy đã sớm nhận ra niềm đam mê, yêu thích của mình là công việc tổ chức sự kiện, vì thế Vy luôn sẵn sàng theo đuổi ước mơ dù có vất vả, áp lực mấy vẫn vượt qua.

Thục Vy chia sẻ: “Tham gia Đồng Cảm là một cái duyên, thật sự là như vậy. Vy hy vọng có thể đóng góp một phần năng lực của mình trong các hoạt động thiện nguyện của Đồng Cảm, giúp ích cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn Vy”

Hiện Thục Vy đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Sự Kiện Đồng Cảm, lên kế hoạch, tổ chức các chương trình thiện nguyện…

VI/ TRƯỞNG BAN THỦ QUỸ: NGÔ THỊ THÙY TRANG

bap trang

Sinh Năm: 1988

Facebook: Bắp Trang: https://www.facebook.com/bap.trang

Nghề nghiệp: Nhân viên nội dung tại Babi.vn

Sứ Mệnh: 3 năm về trước, Bắp Trang là 1 trong những thành viên đã có công sáng lập ra Tổ Chức Từ Thiện Đồng Cảm và đảm nhiệm vị trí thủ quỹ Đồng Cảm. Đến nay, Bắp Trang vẫn tiếp tục giữ các nguồn quỹ, đồng thời quản lý các khoản thu-chi phục vụ công tác thiện nguyện, chịu trách nhiệm báo cáo thu – chi, công khai tài chính sau mỗi chương trình, sự kiện từ thiện do Đồng Cảm tổ chức .

Một trái tim nhiệt huyết, giàu lòng nhân ái cộng thêm đức tính cẩn thận và tỉ mỉ đã giúp cho Bắp Trang luôn làm tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian qua, chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào. Bởi vậy mà, các thành viên Đồng Cảm, các Mạnh thường quân rất tin tưởng vào tấm lòng và cách làm việc của Bắp Trang. Chúc Bắp Trang luôn giữ vững được niềm tin ấy của tất cả mọi người.

 Thân ái!

Tổ Chức Từ Thiện Đồng Cảm

 

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud