Posted by

Thông báo

Ban Chủ nhiệm xin thông báo về việc thay đổi nhân sự phụ trách các hoạt động Đồng Cảm như sau: kể từ ngày 30/6/2015, chị Đào Minh Lệ ( Nguyệt Đình Khôi) tạm ngưng phụ trách Đồng Cảm với chức danh Điều phối viên dự án. Đồng Cảm xin ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực hết mình của Lệ trong thời gian công tác và chúc bạn nhiều sức khỏe để đi tiếp con đường bạn đã chọn.

Đồng Cảm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường và cam kết phát triển Tổ chức đúng với mục tiêu đã đề ra. Các khoản quỹ đã huy động trong thời gian qua và được bàn giao chắc chắn vẫn sẽ được sử dụng đúng như mục đích ban đầu của Tổ chức nhằm vào hỗ trợ giáo dục và trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Mọi hoạt động của Đồng Cảm tạm thời được chuyển giao cho cô Lê Huỳnh Bích Thủy phụ trách. Mọi đóng góp của quý Mạnh thường quân xin gửi về tài khoản số 007 100 5733 032. Chủ tài khoản: Lê Huỳnh Bích Thuỷ, ngân hàng VCB chi nhánh Trần Quốc Toản (TpHCM). Thông tin liên hệ xin gọi đến số điện thoại: 0972725540.

Đồng Cảm xin gửi lời tri ân đến những người đã thầm lặng đồng hành cùng Đồng Cảm trong suốt thời gian qua, và hy vọng quý Mạnh thường quân, các bạn tình nguyện viên và các thành viên Ban Chủ nhiệm tiếp tục chung tay cùng Đồng Cảm để cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

thank-you1

1 0 1741 10 December, 2015 Hoạt động xã hội December 10, 2015

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud