Posted by

Thư Ngỏ

V/v tổ chức các hoạt động cho chương trình Khám chữa bệnh cho bà con nghèo tại Tánh Linh, Bình Thuận tháng 5/2016.

Kính gửi : Quý cơ quan, Quý doanh nghiệp, Quý Mạnh Thường Quân và các Nhà Hảo tâm!

Nhân dịp đầu năm mới Tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm xin gửi đến Quý cơ quan, Quý doanh nghiệp, Quý Mạnh Thường Quân và các Nhà Hảo tâm lời chúc sức khỏe và thân tâm an nhiên.

Tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập với mục đích chính là giúp đỡ, hỗ trợ các địa phương nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, vì một xã hội tốt đẹp, một tương lai tươi sáng hơn.

Với mục đích trên, Đồng Cảm đã thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa, mang lại lợi ích thiết thực cho bà con, đồng bào trên khắp cả nước như: Chương trình Bếp ăn Từ Tâm, Chương trình tặng quà cho bà con nghèo, Chương trình sơn sửa trường học, Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và rất rất nhiều chương trình ý nghĩa khác. Trong đó, nổi bật nhất và đáng nhớ nhất là các chương trình Khám chữa bệnh được Đồng Cảm phối hợp với Đoàn Y bác sỹ TP HCM tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại một số tỉnh nghèo ở phía Nam, cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bà con.

Nối tiếp truyền thống đó, khởi động cho một năm Thiện nguyện đầy hứng khởi, chúng tôi, những thành viên Đồng Cảm cùng đoàn Y bác sỹ TP HCM, bằng sức trẻ, nhiệt huyết và tâm đức của người thầy thuốc lại tiếp tục lên đường đến với những đồng bào dân tộc tại huyện nghèo Tánh Linh, Bình Thuận.

Người dân nơi đây đa phần là người dân tộc, cuộc sống còn tạm bợ và thiếu thốn đủ bề, Họ không có đủ khả năng để lo cho sinh hoạt hằng ngày nên việc chăm sóc sức khỏe là điều gần như không tưởng. Vì thế, Chúng tôi tin chắc rằng đây là một chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực đối với các hộ dân ở đó.

tu-thien

Dự kiến chúng tôi sẽ tổ chức một số chương trình gây quỹ  cho chương trình Khám chữa bệnh như sau:

  1. Chương trình bán hoa online nhân dịp 8/3.
  2. Chương trình bán đấu giá Tranh đá quý.
  3. Chương trình ca nhạc và bán đấu giá một số vật phẩm.

Để làm được các chương trình gây quỹ cũng như chương trình khám chữa bệnh, chúng tôi cần lắm sự chung tay góp sức của quý vị, vì chúng tôi tin tưởng trong mỗi chúng ta đều ẩn chứa một trái tim nhân ái và sẻ chia với những mảnh đời còn lam lũ.

Chúng tôi tin rằng CON NGƯỜI sẽ không bao giờ thờ ơ trước những khó khăn của đồng bào chung dòng máu Việt.

Chúng tôi tin rằng, 1.500 lượt khám chữa bệnh và 1.500 phần quà sẽ đến với bà con nghèo tại Tánh Linh, Bình Thuận một cách kịp thời nhất, đầy đủ nhất nhờ vào sự góp sức của những tấm lòng biết yêu thương.

Mọi sự tài trợ, ủng hộ xin vui lòng liên lạc thông qua đại diện sau:

– Địa chỉ tiếp nhận hiện vật: 380/9B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TpHCM. Hoặc:
– Tài khoản ngân hàng: Lê Huỳnh Bích Thuỷ
– Số tài khoản: 0071005733032 tại Vietcombank – CN Trần Quốc Toản (TpHCM)
Nội dung chuyển khoản: “Tên MTQ” Ủng hộ Ctr Khám chữa bệnh Thang 5/2016.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan, Quý doanh nghiệp, Quý Mạnh Thường Quân và các Nhà Hảo tâm!

Trân trọng,

Tổ chức Thiện nguyện Đồng Cảm.

1 0 7316 26 February, 2016 Hoạt động xã hội, Hoạt động Đồng cảm February 26, 2016

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud