Posted by

Clip hay: Xúc động chuyện tình yêu của chàng sinh viên nghèo

Clip “Món quà cuối cùng” đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng trái tim các bạn trẻ bởi những hình ảnh cực kỳ xúc động.

Món quà cuối cùng” là clip được xây dựng dựa trên truyện ngắn có tên “Anh xin lỗi, sau này có tiền anh sẽ mua cho em”.

Clip kể về câu chuyện tình yêu của anh chàng sinh viên nghèo, bắt đầu bằng hình ảnh chàng trai và bạn gái đứng trước một cửa hiệu quần áo. Cô nàng rất thích bộ váy lộng lẫy bên trong và đòi người yêu mua vì “anh chẳng bao giờ tặng em cái gì to tát cả”. Vậy nhưng chàng trai chỉ là một sinh viên nghèo, thậm chí không có đủ tiền để trang trải cuộc sống hằng ngày huống gì mua nổi một chiếc váy đắt tiền. Và chàng trai hứa sau này có tiền sẽ mua tặng cô gái chiếc váy xinh đẹp ấy.

mon-qua

Khi thấy chiếc váy trong cửa tiệm, cô nàng đòi chàng trai mua bằng được

mon-qua1

Nhưng chàng trai chỉ là sinh viên nghèo, hứa sau này có tiền sẽ mua cho cô

Từ đó, chàng trai quyết tâm kiếm tiền để mua bằng được chiếc váy cô gái thích. Mỗi lần người yêu rủ đi chơi, đi ăn uống, anh đều từ chối vì bận làm việc. Quá giận dỗi, cô nàng nói lời chia tay với anh.

mon-qua2

Mỗi lần người yêu rủ đi chơi, anh đều từ chối vì bận đi làm thêm

mon-qua3

Cô nàng tức giận nói lời chia tay

Nhưng cô ấy không hề biết rằng, anh đang cố gắng kiếm từng đồng tiền bằng cách mặc bộ quần áo thú bông vào người và diễn trò trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Còn cô gái, sau khi chia tay, cô bắt đầu quen rồi yêu một anh chàng khác giàu có hơn.

mon-qua4

Anh chàng đóng giả thú bông trong ngày hè nóng nực

mon-qua5Còn cô làm quen với người mới

Chàng trai vẫn cần mẫn từng ngày, cuối cùng sau một tháng cũng đủ tiền để mua chiếc váy trong cửa tiệm đắt đỏ. Thế nhưng người yêu anh đã tay trong tay hạnh phúc với người khác, khi gặp nhau ngoài phố, cô nàng cũng lẳng lặng bước qua như không hề quen biết.

mon-qua6

Sau bao khó khăn, cuối cùng anh cũng nhận được tiền làm thêm

mon-qua7]

mon-qua8

Gặp nhau ngoài phố, cô cũng xem như không quen biết gì

Một đêm mưa sau khi mua chiếc váy từ cửa hiệu, người chàng trai ướt sũng đến nhà cô gái để tặng cho cô món quà cuối cùng. “Anh đã hứa tặng em, khi nào anh đủ tiền, giờ anh mới có đủ. Tặng muộn một tý, em sống hạnh phúc nhé” – lời anh nói buồn bã. Rồi anh quay đi cùng với những giọt nước mắt, để lại một mình cô gái ngơ ngác, hối hận vì sự ích kỷ của mình…

mon-qua9

Anh mua chiếc váy từ cửa hiệu

mon-qua10

Đến tặng cô món quà cuối cùng trong đêm mưa

mon-qua11

Và quay lưng đi trong sự hối hận của cô gái

Clip câu chuyện tình yêu buồn của chàng sinh viên nghèo đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cùng với nhiều ý kiến khác nhau.

Bạn Tư Còi bình luận: “Có 2 điều muốn nói sau khi xem clip đó là: Thứ nhất, cô người yêu nhà giàu thế kia, dùng iPhone rồi lại Macbook mà không mua nổi được cái váy mà sao bắt người yêu mua, chắc chắn là con nhà họ “Đào (mỏ)” rồi. Thứ hai, thật sự là không thể chấp nhận bọn con gái suốt ngày đòi này đòi nọ, sinh viên nghèo chứ có phải đại gia đâu mà đòi”.

Còn bạn Phạm Mai thì lên tiếng phản đối: “Anh chàng này cũng “dại gái” quá cơ, biết người yêu hay đòi hỏi đã thế vừa chia tay lại có ngay tình mới, thế thì còn lưu luyến làm gì”…

Clip cũng nhận được rất nhiều sự đồng cảm của dân mạng. Bạn Lê Hoàng có chia sẻ: “Mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh này rồi. Và sau đó chúng mình cũng chia tay. Xin lỗi, anh chỉ là sinh viên nghèo, còn em thì không chịu hiểu điều đó… Dù sao cũng thực sự xúc động và đồng cảm với chàng trai trong clip”.

Bạn Lan Nhi rưng rưng: “Cảm động phát khóc. Đúng vậy, tình yêu là thứ cho đi mà không cần nhận lại…”.

Theo Dung Nhi/Đất Việt

0 9 3753 11 May, 2013 Cảm xúc, Home May 11, 2013

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud