Posted by

Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh “Nhật ký của mẹ” Phần 2

Nhật ký của mẹ bộ truyện tranh đang được xôn xao trong cộng đồng mạng hiện nay của tác giả Kawa. Những nét vẽ hóm hỉnh trong Nhật ký của mẹ đã khiến bao người phải phì cười để rồi bồi hồi nghĩ về người mẹ của mình.

Với nét vẽ hài hước và cách kể chuyện hóm hỉnh, một lần nữa bộ tranh “Nhật ký của mẹ” khiến cư dân mạng xôn xao và các mẹ bầu vô cùng thích thú.

Sau khi tung ra phần một của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ, tác giả Kawa lại tiếp tục kể những câu chuyện về thời kỳ mang thai của mình qua những nét vẽ. Chân thực, gần gũi và đánh trúng tâm lý của các bà mẹ trẻ là những lời khen dành tặng cho bộ tranh Nhật ký của mẹ của tác giả Kawa.

Trong phần mới, tác giả tiếp tục khai thác những câu chuyện gần gũi, hài hước cùng những bộc bạch chân thành của một người sắp sửa làm mẹ.

Từ cách muốn được chồng quan tâm hơn bằng cách “kể lể”, mè nheo, để rồi tức tối trước thái độ “giả vờ lạnh lùng” của chồng mình; đến niềm hạnh phúc vỡ òa khi lần đầu tiên cảm nhận được cử động của con trong bụng.

Từ việc phải ăn trứng ngỗng, cháo cá chép, cho đến việc tìm ăn những món giúp cho chân con sau này dài miên man… giống như tâm lý của rất nhiều bà mẹ khi mang bầu.

Tất cả những điều đó đều rất gần gũi, chân thực nhưng lại được thể hiện dưới nét vẽ hóm hỉnh đầy hài hước của người mẹ trẻ. Rất nhiều bà mẹ trẻ như thấy mình trong những nét vẽ của tác giả Kawa.

Nhật ký của mẹ không phải là cái gì đó quá xa lạ, những mẩu chuyện được Kawa cách điệu thành những nét vẽ xì tin và hài hước sẽ giúp các bạn trẻ một chút tiếng cười và một chút suy nghĩ về mẹ của mình! Hi vọng bộ truyện sẽ giúp bạn có được những giây phút vui vẻ! Cùng xem nhé…

nhat-ky-cua-me nhat-ky-cua-me1 nhat-ky-cua-me2 nhat-ky-cua-me3 nhat-ky-cua-me4 nhat-ky-cua-me5 nhat-ky-cua-me7 nhat-ky-cua-me8 nhat-ky-cua-me10 nhat-ky-cua-me11 nhat-ky-cua-me12 nhat-ky-cua-me13

0 8 4128 04 August, 2013 Cảm xúc, Home, Truyện - Thơ, Truyện tranh August 4, 2013

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud