Posted by

Lời “tiên tri” về cuộc sống 12 cung hoàng đạo trong tháng 9

Sự chuyển động của các vì sao trên trời sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình yêu :

Một tháng Chín nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.

Công việc – Tài chính:

Bạch Dương hấp tấp hãy cẩn thận đừng đưa ra những quyết định quá vội vàng và hấp tấp trong thời gian này nhé.Vẫn biết cơ hội chỉ đến trong chốc lát nhưng nôn nóng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Tầm khoảng từ 20 đến 25 tháng Chín bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong công việc.

Sức khỏe:

Sức khoẻ của Bạch Dương khá ổn định ,hãy chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Chín này để giữ vững thể hình bạn nhé.

loi-tien-tri

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu:

Tháng này Kim Ngưu có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản  thân mình mong muốn nhất nhé.

Công việc – Tài chính: 

Tầm vào ngày 10 đến 15 trong tháng, có thể bạn sẽ phải đối diện với một số thách thức của sếp lớn hay cấp trên. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn lại hỗ trợ bạn khá tốt nên rồi mọi chuyện sẽ sớm thuận buồm xuôi gió thôi.

Sức khỏe:

Giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho bạn nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé, và đặc biệt để ý các cơn gió mạnh đầu thu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu

Chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.

Công việc – Tài chính: 

Công việc có bạn có khá nhiều dự án phải di chuyển,đi lại nhiều và công du trong suốt tháng Chín đấy. Nếu không phải đi lại nhiều thì hẳn là bạn cũng phải thường xuyên gặp gỡ các đối tượng ở tỉnh khác hoặc nước ngoài.

Sức khỏe:

Bạn hãy đặc biệt chú ý đến sức khoẻ của bản thân, nhất là giai đoạn đầu tháng Chín. Lời khuyên dành cho bạn là hãy uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu

Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.

Công việc – tài chính:

Tháng Chín sẽ là một tháng khá nhàn rỗi đối với Cự Giải đấy. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao.

Sức khỏe:

Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy.
 Cự Giải nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Chín.

loi-tien-tri1

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tình yêu:

Một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Sư Tử đưa ra từ khoảng 18 đến 22 tháng Chín. Mặc dù đây không phải là kết quả mà Sư Tử mong muốn nhất nhưng hẳn là nó sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn.

Công việc – tài chính:

Một cơ hội đầu tư khá lớn đang đến và nó có khả năng mang lại cho Sư Tử một khoản tiền lớn. Điều quan trọng nhất là bạn hãy biết cách nắm bắt cơ hội này ngay khi có thể và xử lý mọi việc thật khéo léo nhé.

Sức khỏe :

Sư Tử giữ được một sức khoẻ cực kỳ ổn định trong tháng, thế nhưng bạn nên chú ý điều độ lại chế độ sinh hoạt vô tổ chức của mình để có thể luôn giữ năng lượng và thể lực ở mức tối đa.

Xử Nữ ( 23/08 – 22/09)

Tình yêu: 

Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm tháng Chín. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10,16 và ngày 18 tháng Chín.

Công việc – tài chính:

Công việc tháng này của Xử Nữ khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi thậm chí còn có phần hơi nhàm chán. Thế nhưng bạn nên để ý việc chi tiêu và các khoản tiền đầu tư trong tháng này Xử Nữ nhé, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng.

 Sức khỏe:

Xử Nữ hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tình yêu: 

Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.

Công việc – tài chính

Tháng Chín này, Thiên Bình nảy sinh vô vàn các ý tưởng mới lạ và độc đáo trong công việc. Các ý tưởng này có khả năng giúp bạn đạt được nhiều bước tiến xa và thành công bất ngờ trong công việc hiện tại đấy.

Sức khỏe:

Một kỳ nghỉ ngơi dài là điều mà Thiên Bình nên làm trong tháng Chín. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

Senior couple collecting autumn leaves together

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Tình yêu: 

Tháng Chín, tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Thần Nông còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.

Công việc – tài chính 

Trong thời kỳ này, Thần Nông sẽ hay được tiếp xúc và làm việc với các đối tác lớn. Tuy vậy, bạn lại dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn nhờ nỗ lực của chính mình đấy.

 Sức khỏe:

Nhìn chung Thần Nông có sức khoẻ khá ổn định trong tháng Chín. Thế nhưng bạn hãy chú ý khi đi ra đường để tránh các va vấp và tai nạn không đáng có.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu:

Mối quan hệ vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của bạn, vậy mà sao Nhân Mã cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến bạn chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.

Công việc – tài chính

Bận rộn bù đầu và các “deadline” cứ đến liên tục, thế nhưng Nhân Mã cảm thấy vô cùng thoải mái khi được làm và theo đuổi công việc mình thích trong tháng Chín này. Tầm từ 2 đến 8 của tháng, sự chăm chỉ của bạn sẽ được công nhận và nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị với thành quả của bạn đấy.

Sức khỏe:

Nhân Mã ơi, đã đến lúc bạn cần học lại cách chăm sóc chính bản thân mình rồi đấy. Từ việc ăn vặt linh tinh nhiều bữa đến việc thức khuya xem phim liên tục, tất cả đều cần được thay đổi ngay.

loi-tien-tri3

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tình yêu:

Tháng Chín của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.

Công việc – tài chính

Có lẽ Ma Kết nên để ý kỹ tài chính trong công việc và các chi tiêu của mình trong tháng này vì nhiều dấu hiệu cho thấy đầu tháng Chín bạn sẽ gặp phải rắc rối hay trục trặc nào đó liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay mua sắm quá nhiều.

Sức khỏe:

Nếu Ma Kết không cẩn thận bạn sẽ phải gặp bác sĩ trong tháng này đấy. Để ý kỹ sức khoẻ, đặc biệt là các chuyến đi xa và du lịch dài ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu

Chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khư nhưng hầu như suốt tháng lúc nào Bảo Bình cũng được quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy.

Công việc – tài chính

Bảo Bình có cơ hội được tăng lương và nhận được một khoản tiền kha khá trong tháng này đấy. Hãy tích cực làm việc và thể hiện mình nhé, bạn đang trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp đấy. May mắn đặc biệt sẽ đến vào khoảng cuối tháng Chín.

Sức khỏe:

Bảo Bình sẽ dễ bị cảm vặt và cúm do thời tiết thay đổi trong tháng Chín. Thế nên hãy luôn mang theo khăn giấy bên người bạn nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tình yêu:

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng Chín dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.

Công việc – tài chính

Công việc và sự nghiệp cuối cùng cũng đi theo đúng hướng mà Song Ngư dự tính. Bạn cũng sắp nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Quả là toàn tin mừng trong tháng Chín.

Sức khỏe:

Sức khoẻ của Song Ngư trong tháng này khá tốt. Nếu có vấn đề gì cần lưu ý, thì bạn chỉ nên nhớ đừng suy nghĩ quá nhiều mà tự làm mình đau đầu mà thôi.

Theo Afamily

0 6 2847 11 September, 2013 Bói vui, Cảm xúc, Home September 11, 2013

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud