Thư gửi Đồng cảm – Gửi lời chúc sinh nhật Đồng cảm tròn 1 tuổi

Mình biết đến đồng cảm thông qua trang “Hãy nói những lời yêu thương” thường đăng chuyên mục giải trí của trang Đồng cảm. Nhưng mình chỉ xem chuyên mục giải trí của Đồng cảm chứ chưa tham gia đăng nhập Đồng cảm. Đến khi Đồng cảm tổ chức cuộc thi đăng bài đua top thì lúc ấy mình mới chính thức đăng nhập làm thành viên của Đồng cảm. Với những phần thưởng hấp dẫn, mình thích thú và tích cực đăng bài, những bài viết tâm sự, những chia sẻ của bản thân.

682_qua

Ngoài hứng thú với chuyên mục giải trí mình biết đến nhiều chuyên mục khác của Đồng cảm rất hay và thú vị khác nữa, đọc những chia sẻ, tâm sự ở mục trò chuyện, cảm xúc.. giúp mình rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân. Mình còn có thêm được những người bạn mới, chia sẻ những niềm vui, những thắc mắc, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị ở ban quản trị.

Không chỉ có dừng lại ở kết nối yêu thương, Đồng cảm đã và đang tổ chức rất nhiều các sự kiện chia sẻ, giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn, mình rất muốn được tham gia góp sức chung tay và mới đây nhất Đồng cảm đang phát động chương trình kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bão lũ, Đồng cảm rất mong muốn nhận được sự tiếp sức, chia sẻ của các bạn để giúp bà con miền Trung sớm vượt qua nỗi đau mất mát này!

Các bạn có thể xem chi tiết chương tình tại đây: http://dongcam.vn/t76812

Mong mọi người hãy cùng nhau chung tay góp sức vì miền Trung ruột thịt, cần lắm những tấm lòng!

Nhân đây cảm ơn Đồng cảm 1 năm qua  đã tạo một nơi chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình nhiều hơn trên trang Đồng cảm bằng bài viết như: mẫu truyện ngắn, blog, nhật ký, hay những câu status…Đặc biệt những chia sẻ này của bạn sẽ được cộng đồng mạng vào thăm, không giới hạn lượt người, bạn bè…Biết đồng cảm, yêu thương và sẻ chia “giúp ta có cái nhìn bao la rộng lớn hơn về cuộc sống quanh ta,  để ta biết được rằng bên ta còn quá nhiều mảnh đời bất hạnh, nhiều nỗi đau đang cần được sẻ chia … Giúp ta thấy mình thật hạnh phúc vì đã được cha mẹ sinh ra, nuôi dưỡng và cho ta một cuộc sống tươi đẹp. Để từ đó chúng ta yêu cuộc sống này biết bao, bởi cuộc sống luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu, và chỉ có trái tim nồng ấm của con người mới có thể đánh thức mọi giá băng trong tâm hồn”. (trích trong Đồng cảm).

Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới đồng cảm tròn 1 năm tuổi, dù còn nhiều ý kiến trái chiều song hãy cùng nhau xây dựng Đồng cảm ngày một hoàn thiện hơn, tốt hơn, cùng nhau chung sức tham gia chương trình tình nguyện, giúp đỡ yêu thương, cần lắm những tấm lòng.

Chúc Đồng cảm luôn thành công và đồng hành cùng mọi người mến mộ. Thân ái!

0 24 7025 07 October, 2013 Hoạt động xã hội, Hoạt động Đồng cảm October 7, 2013

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud