Posted by

Tìm người “đổ vỏ” sau cuộc tình với trai có vợ

Rồi em nảy ra suy nghĩ tìm người “đổ vỏ” cho mình. Em không muốn con sinh ra không có cha.

Đây là lần đầu tiên em tâm sự chuyện của mình với chị, những mong nhận được những lời khuyên chân thành từ chị. Hiện em đang muốn tìm cho mình một hướng đi đúng đắn!

Em năm nay 23 tuổi, hiện đang sống tại miền Trung. Em sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc, ba mẹ ly hôn khi em còn quá nhỏ. 7 tuổi, em đã sống trong sự ghẻ lạnh của người dì.

Cuộc sống của em trôi đi không mấy yên ả nếu không muốn nói là đầy bi kịch và tủi hờn. Chính điều này đã khiến em càng khao khát có được một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn về sau với một người chồng biết yêu thương và chia sẻ.

Hiện tại, cuộc sống của em đã dễ thở hơn nhiều. Em đã không còn bị ám ảnh bởi những ký ức tuổi thơ đó. Khi đi làm, em gặp anh, người đàn ông hơn em 18 tuổi. Anh thành đạt và đã có gia đình. Anh nói rõ ràng điều này và em hiểu mối quan hệ với anh rồi cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Em cũng dại dột khi yêu anh một cách mụ mị.

1 năm yêu anh, em trải qua biết bao vui buồn giận hờn. Đôi khi em muốn làm lại từ đầu, muốn rời xa anh vì em biết em chỉ là người khao khát tình yêu của anh chứ bản chất em vẫn chỉ là người thứ 3.

phai-lam-sao1
Em chẳng biết phải làm gì vào lúc này? (Ảnh minh họa).

Nhưng con tim không nghe theo lý trí của em. Em đã quyết tâm hẹn hò người con trai khác. Nhưng em càng nhận ra em chỉ yêu mình anh. Em chấp nhận làm mẹ đơn thân và sau bao ngày suy nghĩ, anh đã đồng ý.

Em hạnh phúc lắm khi nghĩ đến việc có con với người mình yêu nhưng em biết em làm vậy thật ích kỷ khi không cho con một người cha trọn vẹn. Rồi bao điều tiếng phải chịu đựng sau này… Em chưa thử nhưng em đoán làm mẹ đơn thân sẽ cực lắm.

Rồi em nảy ra suy nghĩ tìm người “đổ vỏ” cho mình. Em không muốn con sinh ra không có cha. Em chọn Q. – người theo đuổi em đã 3 năm. May mắn là Q. vẫn còn chờ đợi và sẵn sàng đến với em.

Gia đình anh rất yêu thương em. Sau một thời gian, chúng em quyết định kết hôn. Nhưng đến phút chót em đã hủy cưới. Ai ai cũng thất vọng và chẳng hiểu gì, chỉ mình em mới hiểu.

Em tự dày vò mình, em thấy mình có lỗi với anh, với gia đình anh quá nhiều. Em không muốn lừa dối họ. Q. tốt nhưng thực sự em không yêu anh dù chỉ một chút rung động cũng không.

Nghĩ đến việc cả đời lừa dối người đàn ông tốt như anh, em không nỡ. Thời gian này Q. ngày nào cũng hỏi em lý do và mong em quay về với anh.

Em nên làm gì trong hoàn cảnh này? Chấp nhận làm mẹ đơn thân sống chui lủi với người đàn ông có vợ hay lấy Q. cho xong, để con em có bố?

(Em gái đau khổ)

Afamily

0 19 2972 14 October, 2013 Cảm xúc, Home, Hôn nhân - Gia đình, Tâm sự October 14, 2013

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud