Posted by

Anh biết không ? Em hối hận lắm, vì đã không yêu anh thật lòng.

Anh biết không? Em hối hận lắm, vì đã không yêu anh thật lòng.

Hồi đó, lúc còn học chung trường với anh. Ngày nào anh cũng nhắn tin bảo em ra trước sân chơi, em không hiểu lí do vì sao ngày nào anh cũng bảo thế. Bây giờ mới biết, chỉ là anh muốn nhìn em.

Anh biết không? Em hối hận lắm, vì đã không yêu anh thật lòng.

40107090

Hồi đó, anh bảo ngủ trễ một chút. Em lại ngủ thật sớm, vì sở thích của em là làm ngược lại những gì anh nói. Để rồi sáng mai thấy đến mấy chục tin nhắn của anh. Chỉ là anh muốn nhắn tin cho em, anh đi chơi về trễ. Ruốt cuộc là cả tháng không nói chuyện được với anh.

Anh biết không ? em hối hận lắm, vì đã không yêu anh thật lòng.

Hồi đó, em hư lắm ! Đi học không bao giờ đội nón, mưa thì không mặc áo khoác, bệnh thì không chịu uống thuốc. Suốt ngày anh cứ nhắn tin bảo cái này, cái kia, nhắc em đủ thứ. Vậy mà em không nghe, nghĩ là anh làm phiền đến cuộc sống của em.

Đến bây giờ thì chả còn ai quan tâm em thế nữa.

Anh biết không ? em hối hận lắm, vì đã không yêu anh thật lòng.

Hồi đó, người ta bảo anh không tốt. Em cũng nghe theo, nói chia tay anh nhiều lần. Nhưng anh không giận em, anh bảo chỉ cần em nghĩ anh tốt là được. Bảo em hãy bịt tai lại, nghe bằng tim. Nhưng em cũng không nghe anh, day dưa với người con trai khác. Làm anh buồn. Đến bây giờ mới biết, chả ai yêu em bằng anh

Anh biết không ? Em hối hận lắm, vì đã không yêu anh thật lòng.

Hồi đó, anh bận học. Cả tuần không nhắn tin cho em. Em không biết, lại đi giận anh. Nghĩ là anh không yêu em nữa. Dù anh có giải thích như thế nào em cũng không nghe. Em quả là hư thật. Em luôn coi những thứ đơn giản xung quanh em quan trọng hơn anh. Vì suốt thời gian bên anh, em chỉ nghĩ đến người khác. Nghĩ đến thứ khác, đặt anh nơi xa lồng ngực không đắn đo. Cả một tin nhắn yêu thương anh nhiều lắm em cũng không có.

Còn anh, người luôn yêu thương em, dù em có hư như nào đi nữa. Dù em có lừa dối anh nhều như thề nào đi nữa, dù em có vô tâm với anh như thế nào đi nữa anh vẫn yêu thương em, chăm sóc cho em vô điều kiện. Anh nói, với anh em là tất cả.

Hồi đó, anh nói em quan trọng như thế nào đi nữa em cũng không tin, vì em nghĩ những lời anh nói chỉ là gió, một hồi là bay đi thôi. Em đâu nghĩ anh yêu em thật. Hồi đó, giữa anh và em, chỉ mỗi mình anh yêu em, còn em chả để ý.

Đến bây giờ, thời gian trôi qua, anh vẫn yêu. Nhưng cái “yêu” nó giảm, chỉ vì sự vô tâm của em. Em hối hận lắm, hối hận vì đã không yêu anh thật lòng, đến sau này, thì chỉ mình em yêu thôi :) Em đã nhắn hàng chục tin chúc anh ngủ ngon, dậy sớm, ăn trưa, ăn tối. Nhưng chắc anh không quan tâm. Anh còn nhiều thứ quan trọng hơn em nhiều. Thời gian làm bôi xóa tất cả, em mất anh. Mất người em yêu nhất. Những thứ em bỏ đi sẽ không bao giờ quay lại. Em đã không biết nắm giữ những gì mình đang có. Chắc là tại bàn tay em quá nhỏ và yếu đuối. Chắc là vậy !

Blog Nhii Paris

0 4 3700 14 January, 2014 Blog, Cảm xúc, Home January 14, 2014

Nhận tin từ “Đồng Cảm”

Đăng ký nhận tin để cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của Đồng Cảm - Dongcam.vn
Tìm kiếm bài viết
Radio Đồng Cảm
Liên Kết Web
Tagcloud